BẢO DƯỠNG PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ.

Ngày nay, phòng xông hơi khô chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bởi công dụng tuyệt vời mà phòng xông khô mang lại cho đời sống cũng như sức khỏe của con người là quá lớn. Chỉ cần xông từ 10 đến 15 phút đã có thể loại bỏ một núi mệt mỏi, áp lực, stress sau những buổi tập hay một ngày dài với công việc. Đi đôi với những công dụng tuyệt vời của phòng xông, việc bảo dưỡng phòng xông hơi khô như thế nào cho đúng. Hay cách bảo dưỡng phòng xông hơi khô tại nhà cũng là vẫn đề mà được mọi người quan tâm.

Nếu bạn chưa biết cách bảo dưỡng phòng xông hơi khô thì cũng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách bảo dưỡng phòng xông để đạt được hiệu quả cao.

bảo dưỡng phòng xông hơi khô
Hình ảnh phòng xông hơi khô.

I. HƯỠNG DẪN CÁCH BẢO DƯỠNG PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ TẠI NHÀ.

1.  Cách bảo dưỡng phòng xông hơi khô.

a. Thường xuyên làm sạch sàn phòng xông:

  • Phòng xông hơi khô được cấu tạo từ gỗ. Vì thế bạn nên giữ cho sàn luôn được sạch để không có vi khẩu gây hại cho sức khỏe và tổn hại tuổi thọ của phòng xông; Chúng ta có thể dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn hay tóc đọng lại trong phòng hoặc dưới sàn gỗ. Dùng bàn chải, khăn sạch và nước sạch để chà rửa phòng xông hơi, đặc biệt để ý những nơi mình hay tiếp xúc với cơ thể.

b. Khăn và Thảm:

  • Đổ mồ hôi có nghĩa là phòng xông hơi khô của bạn đang hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên; nó có thể gây ra sự thay đổi màu và ố vàng từ các loại dầu trong mồ hôi của chúng ta. Dùng khăn quấn nửa người bên dưới sẽ tạo nên sự khác biệt đáng kể cho phòng xông hơi của bạn. Trải sàn cũng giúp bạn làm sạch chân trước và sau khi ra vào phòng xông.

c. Giữ phòng xông luôn khô ráo và thông thoáng:

  • Sau khi xông hơi xong hãy mở cánh cửa của phòng xông để phòng luôn được thông thoáng và khô ráo. Việc giữ phòng xông khô ráo giúp hạn chế mùi hôi trong phòng, ngăn chặn tình trạng nấm mốc và virus phát triển.

d. Đá xông:

  • Bạn hãy kiểm tra đá xông của trong phòng ít nhất một năm một lần; vì chúng có thể bị rạn nứt theo thời gian. Có thể thay đá xông hoặc thêm đá; để giúp bạn trải nghiệm phòng xông hơi hiệu quả.
bảo dưỡng phòng xông hơi khô
Hình ảnh phòng xông hơi khô.

Tham khảo thêm: Phòng xông hơi khô.

Tham khảo thêm: Lợi ích phòng xông hơi khô.

II. PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

  • Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.
  • Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất; chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  • Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
  • “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công của Công ty” là những gì mà toàn thể nhân viên của Toàn gia Thắng đang tận tâm và phấn đấu
  • Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.
đội ngũ kỹ thuật của Toàn Gia Thắng
Đội ngũ kỹ thuật của Toàn Gia Thắng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

——————————————————————

CÔNG TY TNHH TOÀN GIA THẮNG
Địa chỉ: Số 42, Phố Trần Đăng Ninh – Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Xưởng Sx : Khu Đô Thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
>>>  Phòng kinh doanh: 0976 066 296 – 0961 880 389
>>>  Phòng kỹ thuật: 0962 48 99 55 – 09789 22 686
E.lapdatphongxonghoi.com@gmail.com
W.https://lapdatphongxonghoi.com/
F. https://www.facebook.com/Toangiathangsauna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976 066 296
Facebook
Zalo: 0976 066 296