CÁCH SỬ DỤNG PHÒNG XÔNG ƯỚT AN TOÀN HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT AN TOÀN HIỆU QUẢ

Do nhu cầu muốn có thiết bị chăm sóc sức khỏe cần tốt hơn cho các thành viên trong gia đình hiện nay, nhiều khách hàng đã bổ sung cho những công trình của mình thêm hệ thống phòng xông hơi ướt để sử dụng nhằm tăng cường sức khỏe cho mọi người, đặc biệt có tác dụng rất tốt trong trị liệu, chữa bệnh.

Đối với phòng xông hơi khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Phòng xông hơi điển hĩnh hiên nay có 2 dạng đó là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt rất được khách hàng quan tâm tìm hiểu lắp đặt.

QUY TRÌNH XÔNG HƠI ƯỚT

Qua tìm hiểu và khảo sát thức tế tình hình sử dụng phòng xông ướt của các khách hàng Toàn Gia Thắng đã lắp, kết hợp những kiến thức tế về sử dụng phòng xông hơi ướt hiện nay. Toàn Gia Thắng đã tổng hợp lại và đưa ra các bước giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm trong việc xông hơi của gia đình mình.

Cài đặt chế độ nhiệt cho phòng xông hơi ướt trung bình khoảng 40oC đến 50 oC.

Tùy từng trạng thái sức khỏe của người dùng có thể tăng lên cho phù để quá trình xông hơi đạt được hiệu quả tốt  nhất cho cơ thể.

Tiếp theo người dùng nên lựa chon những loại dược liệu hay tinh dầu tốt cho sức khỏe vào bình đựng hương liệu. Hơi nóng từ máy xông đi qua bình đựng hương liệu làm tỏa ra mùi hương yêu thích giúp người dùng vừa hấp thụ được dược liệu vào cơ thể vừa thư giãn tinh thần khi xông.

Tắm sạch sẽ trước khi vào phòng xông, mặc những bộ quần áo mỏng thấm hút tốt hoặc những chiếc khăn bông mềm để lau đỡ mồ hôi.

Hãy chuẩn bị cho mình lượng nước uống đủ trong quá trình xông hơi.

Thời gian xông hơi ướt từ 25-30 phút hoặc có thể lâu hơn hoặc ít hơn do thể chất,mục đích của người xông. Người sử dụng chỉ nên nên xông từ 3-4 lần / 1 tuần

Sau khi xông, người dùng nên nghỉ ngơi ít nhất 15 phút để cơ thể trở về trạng thái ổn định, ngồi chỗ mát và thoáng gió.

Hay tắm lại bằng nước ấm cho cơ thể sạch sẽ .

Toàn Gia Thắng luôn mong muốn đưa ra những kiến thức tốt nhất để hỗ trợ khách hàng của mình trong sử dụng phòng xông hơi ướt. Với những chia sẻ bên trên của Toàn Gia Thắng mang lại, sẽ giúp khách hàng cải thiện hơn sức khỏe của người thân trong gia đình mình

TOÀN GIA THẮNG ĐƠN VỊ UY TÍN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với kinh nghiệm lâu năm trong thi công, lắp đặt phòng xông hơi hiện nay. Toàn Gia Thắng tự hào đã mang đến cho khách hàng những thiết bị phòng xông tốt nhất. Luôn tìm hiểu cập nhật những thay đổi liên tục về nhu cầu sử dụng phòng xông, Đội kỹ thuật của Toàn Gia Thắng đã thiết kế và đưa ra nhưng mẫu sản phẩm mới chất lượng khiến khách hàng ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976 066 296
Facebook
Zalo: 0976 066 296